Tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ Sư đoàn 347

Sáng ngày 15/7/2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Ban liên lạc Hội đồng ngũ 07/09/1983 huyện Đông Anh – Hà Nội phối hợp cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Đồng đã long trọng tổ chức Lễ viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Sư đoàn 347.

Tại đây, đoàn đã thành kính đặt vòng hoa mang dòng chữ “đời đời nhớ ơn các  anh hùng liệt sĩ”. Trong không khí trang nghiêm, tại Nhà bia tưởng niệm ghi tên các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Năng Tấn- Trưởng ban liên lạc cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức xã Đại Đồng đã kính cẩn nghiêng mình thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nhà bia tưởng niệm, các đồng chí CCB Hội đồng ngũ 7/9/1983 huyện Đông Anh – Hà Nội tiếp tục đi thăm các điểm chốt tại khu vực biên giới huyện Tràng Định.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được tổ chức nhằm tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Qua đó, góp phần giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống đoàn kết, kiên cường bất khuất trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Tiếp nối truyền thống hào hùng của quê hương, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đại Đồng quyết tâm nỗ lực, phấn đấu xây dựng xã vững mạnh toàn diện, ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.

Tin, bài: N.T.H