Ban chỉ đạo 138 xã Đại Đồng tổ chức các hoạt động chào mừng 78 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày Hội Toàn dân dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2023)

Chiều ngày 17/8/2023,  Ban chỉ đạo 138 xã Đại Đồng tổ chức  giao lưu thể thao chào mừng 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội Toàn dân dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2023).

Đồng chí Nông Ngọc Tiến - Phó CT UBND, Trưởng BCĐ 138 xã Đại Đồng phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống ngày hội
Đồng chí La Thị Phương Thảo  - công chức Văn hóa thông tin thông qua chương trình giao hữu bóng đá

Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, hai đội tuyển bóng đá của Công an xã Đại Đồng và UBND xã Đại Đồng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những tình huống bóng sôi nổi, hấp dẫn.

BTC tặng cờ lưu niệm cho hai đội bóng

Trận giao lưu bóng đá đã thành công tốt đẹp, thông qua giao lưu góp phần tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, cán bộ chiến sĩ và nhân dân truyền thống vẻ vang qua 78 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó trong công tác; thực hiện nhiệm vụ; tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của cán bộ và nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện trong giai đoạn mới.

Thông qua hoạt động tạo sự gắn kết trong công tác đảm bảo ANTT nói riêng, phát triển kinh tế xã hội nói chung. Đồng thời đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.

Cũng trong ngày 18/8/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ đã đến thăm và gửi lời chúc mừng đến Công an xã Đại Đồng.

Tại buổi chúc mừng, Đồng chí huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn xã đã nhấn mạnh: Trải qua 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an luôn phát huy truyền thống cao đẹp, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, đoàn kết, mưu trí, sáng tạo, dũng cảm trong công tác, chiến đấu, lập nhiều chiến công xuất sắc trên mặt trận bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân tin tưởng, đánh giá cao, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí bảy tỏ luôn tin tưởng và hi vọng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nhiều chiến công, thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; trước hết phối hợp tham mưu cấp ủy, chính quyền quyết tâm đẩy lùi các tệ nạn xã hội tại địa phương, xứng đáng là lực lượng chính trị trung thành, tin cậy, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và Nhân dân, viết tiếp những trang sử vàng truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

Tin, bài: N.T.H